LÃNH ĐẠO HUYỆN THĂM CHÚC TẾT CÁN BỘ VÀ NHÂN DÂN XÃ TÊ XĂNG

- Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024, sáng ngày 31-01-2024, Đoàn công tác huyện do Đồng chí A Dân - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện (Trưởng đoàn) đã đi thăm, tặng quà, chúc Tết cán bộ và nhân dân xã Tê Xăng.

Sau khi nghe địa phương báo cáo tóm tắt về tình hình phát triển kinh tế - xã hội; công tác chuẩn bị cho người dân đón tết cổ truyền của dân tộc đồng chí Đồng chí A Dân - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng lãnh đạo huyện đã gửi lời thăm hỏi, chúc tết đến cán bộ và Nhân dân các xã trên địa bàn xã. Đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền xã tiếp tục quan tâm làm tốt công tác chăm lo cho người dân trên địa bàn, nhất là các đối tượng yếu thế được đón Tết vui tươi, đầm ấm, tiết kiệm, an toàn; có kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn trước, trong và sau Tết. Tiếp tục phấn đấu thi đua nhằm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh năm 2024; trong đó chú trọng thực hiện các chỉ tiêu về xây dựng nông thôn mới, trồng rừng, phát triển dược liệu, công tác giảm nghèo...

Năm 2024 : 1.433