A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức gặp mặt công dân và gia đình công dân nhập ngũ.

Sáng ngày 21/02/2024, xã Tê Xăng tổ chức gặp mặt, động viên công dân và gia đình công dân nhập ngũ năm 2024. Dự và chỉ đạo buổi gặp mặt có đồng chí Y Hoa, HUV - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, tham dự buổi gặp mặt còn có  các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Thường vụ Đảng ủy, thành viên hội đồng nghĩa vụ quân sự xã, Trưởng các ban ngành đoàn thể cấp xã.

         Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí thân mật, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã đã tặng hoa và quà động viên 05 công dân. Mặt trận Đoàn thể xã đã thăm hỏi, tặng quà các công dân góp phần động viên tinh thần  quân nhân chuẩn bị nhập ngũ.

Đồng chí Y Hoa, HUV - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã phát biểu tại buổi gặp mặt.

 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Y Hoa, HUV - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã thay mặt lãnh đạo địa phương đã động viên tinh thần các quân nhân chuẩn bị lên đường nhập ngũ phát huy tốt truyền thống anh hùng vững vàng lập trường tư tưởng, xứng danh "Bộ đội Cụ Hồ". Đồng chí nhấn mạnh công tác đón nhận quân nhân địa phương luôn được địa phương xác định nhiệm vụ chính trị quan trọng. Các đ/c được huấn luyện, học tập trong môi trường quân sự để trở thành chiến sỹ, người quân dân Cách mạng mang trong mình tư tưởng, chính trị vững vàng, đoàn kết chấp hành nghiêm kỹ luật, hoàn thành suất sắc các nhiệm vụ được đơn vị giao trở thành công dân có ích cho XH. Bên cạnh sự giáo dục quan tâm của lãnh đạo, chỉ huy các cấp, của đồng chí, đồng đội, gia đình người thân và sự nổ lực cố gắn phấn đấu vương lên tích cực học tập rèn luyện của bản thân của từng đồng chí.

Hình ảnh các quân nhân chuẩn bị lên đường nhập ngũ 
Em A Lê - Thôn Đắk Sông đại diện công dân chuẩn bị lên đường nhập ngũ phát biểu

Đại diện công dân chuẩn bị lên đường nhập ngũ, Em A Lê - Thôn Đắk Sông cũng đã phát biểu với tinh thần của sức trẻ sẽ mang cống hiến trong thời gian tham gia nghĩa vụ quân sự.

Lãnh đạo UBND xã trao hoa và quà cho các em
Mặt trận đoàn thể chụp hình lưu niệm cùng các quân nhân trẻ

 

Nhân dịp này, đồng chí Y Hoa, HUV - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã thay mặt lãnh đạo xã gửi lời cảm ơn những gia đình, những người cha, người mẹ đã có công sinh thành, nuôi dưỡng, giáo dục những người con yêu quí của mình để hôm nay các bạn trẻ trở thành người chiến sĩ, Anh bộ đội Cụ Hồ làm nhiệm vụ vẻ vang trên mặt trận bảo vệ Tổ quốc. Chúc các em hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 7
Hôm nay : 0
Tháng 04 : 354
Năm 2024 : 1.361
Năm trước : 42.104
Tổng số : 92.166