Lễ Kết Nạp Đảng Viên Chi Bộ Quân Sự

Sáng ngày 05/8, Chi bộ Quân sự xã Tê Xăng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho 02 đồng chí : A Miêu và A phiến. Chủ trì buổi lễ: Đồng chí Y Hoa - HUV, Bí thư Đảng ủy xã, Bí thư Chi bộ Quân sự và toàn thể Đảng viên của chi bộ.

Đồng chí Bí thư trao quyết định cho 02 Đảng viên

Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của điều lệ Đảng cộng Sản Việt nam. Dưới cờ tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí A Miêu, đồng chí A Phiến đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Đảng viên trong chi bộ đã luôn quan tâm, dìu dắt và xin hứa sẽ nổ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng cộng Sản Việt Nam.

Đảng viên tuyên thệ dưới cờ tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh

Với việc kết nạp thêm 02 Đảng viên.Đến nay, tổng số Đảng viên trong chi bộ quân sự là 11 đồng chí, trong đó chính thức 09 đồng chí và 02 Đảng viên dự bị. Lễ kết nạp Đảng viên đã bổ sung thêm cho chi bộ đội ngũ Đảng viên trẻ, có trình độ năng lực đóng góp vào sự nghiệp Cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.

Năm 2024 : 3.506