Bà con nhân dân xã Tê Xăng ra quân duy tu sửa chữa đường giao thông nông thôn năm 2022 gắn với phong trào xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã

Ngày 10 tháng 10 hàng năm là “Ngày truyền thống tổ chức lễ ra quân làm đường giao thông nông thôn” ở tất cả các thôn trên địa bàn xã Tê Xăng. Theo đó, tại đợt ra quân làm đường này, người dân các thôn trên địa bàn xã sẽ tiến hành duy tu, sửa chữa tại tuyến đường Nội thôn Tân Ba, Trung tâm hành chính xã và các tuyến đường đi khu sản xuất, tuyến đường Nội thôn Đắk Sông, tuyến đường đi khu sản xuất Pa Tiu, Tea Pro, tuyến đường từ tỉnh lộ 672 đi lên thôn Tu Thó, các tuyến đường đi khu sản xuất và tuyến đường Nội thôn Tu Thó, tuyến đường đi khu sản xuất Pu Chông, Long Nong, Ngọc ít và tuyến đường nội thôn Đắk Viên.

Bà con thôn Đắk Viên làm đường đi khu sản xuất

Tác giả: Biên Tập Tê Xăng
Năm 2024 : 1.358