A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Triển khai Cuộc vận động “Làm thay đổi nếp nghĩ, cách làm của đồng bào DTTS, làm cho đồng bào DTTS vươn lên thoát nghèo bền vững”

Trên cơ sở các văn bản quy định, hướng dẫn thực hiện các nội dung của Cuộc vận động “làm thay đổi nếp nghĩ, cách làm của đồng bào dân tộc thiểu số, làm cho đồng bào dân tộc thiểu số vươn lên thoát nghèo bền vững”, UBND xã Tê Xăng đã xây dựng các kế hoạch, tăng cường công tác chỉ đạo cán bộ, công chức phối hợp với các đoàn thể liên quan tuyên truyền phổ biến các nội dung “10 cần, 10 biết” nhằm thay đổi nếp nghĩ cách làm của cán bộ, công chức và người dân trên địa bàn xã; chỉ đạo các ngành trên cơ sở chức năng, nhiệm vụ kịp thời tham mưu UBND xã triển khai thực hiện các nội dung đã được giao.

Trong năm 2022, UBND đã hỗ trợ Đoàn thanh niên thực hiện mô hình trồng sâm dây với 1,4 ha tại thôn Tu Thó. Bước đầu, đoàn thanh niên xã đã tiến hành xuống giống, phát quang cỏ và làm hàng rào bảo vệ. Với mô hình này đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình và tham gia tích cực của tất cả các đoàn viên thanh niên tại xã.

Phát quang, làm cỏ để xuống thêm giống

 

Làm hàng rào bảo vệ vườn sâm dây của đoàn thanh niên
Hàng rào bảo vệ vườn Sâm do các đoàn viên thực hiện

Tác giả: Biên Tập Tê Xăng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Video Clip
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 7
Hôm nay : 0
Tháng 04 : 354
Năm 2024 : 1.361
Năm trước : 42.104
Tổng số : 92.166